Về chúng tôi

189Tôi là ai

Deplov Bonchenski là một người Việt gốc Việt chỉ có cái tên nghe tây nhưng thực ra cũng Việt: Dép lốp Bon chen. Tôi một cá nhân đơn độc quản lý trang mạng www.toithay.com.

Tôi làm trang này để ghi lại những oánh giá của mình về những dịch vụ, sản phẩm mà tôi đã trải nghiệm, từ đó có thể đem tới cho người đọc một cái nhìn khách quan, trung thực. Nếu bạn đọc một số bài đánh giá của tôi trên trang này rồi sau đó tự trải nghiệm mà thấy những điều tôi nói mà hợp lý, bạn sẽ hiểu rằng gu của tôi hợp với bạn.

Oánh giá của tôi

Gu của tôi rất phức tạp, nhưng nói gọn lại, tôi thích những cái đẹp tự nhiên, những cảm giác chân thực, và một điều quan trọng khác: bất kể chất lượng sản phẩm có cao đến đâu, tôi cũng phải được phục vụ với sự tôn trọng đáng có đối với một khách hàng.

Tôi không viết những lời hay ho không có thật cho bất kỳ một thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm nào, cũng không hạ thấp bất kỳ thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm nào hơn mức mà nó đáng nhận được. Tôi đánh giá dựa trên trải nghiệm của chính tôi, trên cơ sở phân tích những thông tin tôi thu thập được.

Trải nghiệm của tôi

Khác với nhiều trang đánh giá các sản phẩm điện tử, tin học, nghĩa là những sản phẩm cụ thể, với những thông số cụ thể, tôi sẽ quan tâm hơn tới việc đánh giá dịch vụ, thứ rất khó đong đếm, rất cảm tính. Để đánh giá được chính xác, cần phải có một cái nhìn tổng quát với một mức độ tinh tế nhất định, thứ mà tôi nghĩ mình hơi có.

Những oánh giá  của tôi sẽ thể hiện những trải nghiệm của tôi.

Gửi ý kiến