Gimbab Đào Tấn – món Hàn bình dân

Những món mình thường ăn
Gimbab trứng

Quán Gimbab ở 83 Đào Tấn là một trong số rất ít quán mà mình vẫn đến ăn suốt từ thời sinh viên đến giờ, khéo cũng phải được 5-6 năm rồi. Nằm ở phân khúc bình dân nên quán cũng bình dân từ trang trí phòng ốc đến món ăn và cả giá rổ. Hai vợ chồng mình đi ăn đơn giản nhưng no căng với cơ cấu 2 Gimbab gì đó, 1 cơm trộn gì đó, 1 canh rong biển và có thể thêm 1 món xào nấu gì đó + nước ngọt thường hết tổng cộng tầm 180k-hơn 200k.

Tất nhiên, đồ ăn của quán không ngon đến mức mỹ mãn, nhưng rất ổn trong tầm giá. Gimbab chiên cho vẻ ngon hơn gimbab trứng hay gimbab thịt bò. Nhân viên, có vẻ là con cháu chị chủ quán, ngoan, lễ phép nhưng chưa được đồng bộ và chuyên nghiệp. Mình rất có thiện cảm với chị chủ quán vì thái độ chăm sóc khách tốt. Hôm tết Dương mình rủ cả nhà đến ăn trưa, ăn xong gọi thêm 2 đĩa cam cho các cụ tráng miệng, được chị chủ khuyến mãi luôn, đỡ phải tính tiền. Và hóa ra cam lại rất ngon.

Điểm trừ của quán Gimbab Hàn Quốc này là có nhiều địa điểm: 83 Đào Tấn  – quán gốc; quán 2: số 46+50A Ngọc Khánh; quán 3 : số 539 Kim M, quán 4 : số 12 Nguyễn Khánh Toàn; quán 5 số: 19 – ngõ 165 Xuân Thủy nhưng phong độ không ổn định, và thường các quán mới làm không ngon bằng quán gốc. Cũng có thể quán gốc chỉn chu hơn do chị chủ thường xuyên ngồi đấy trấn trạch. Chính vì thế chủ yếu là mình đến Đào Tấn chứ ít qua các quán kia, và giờ giới thiệu cũng giới thiệu Đào Tấn.

Đây là điểm đến phù hợp với sinh viên, các bạn mới đi làm hoặc các bạn muốn đổi gió với món Hàn mà vẫn đạt tiêu chí tiết kiệm. Có thể tham khảo rổ giá ở website quán: http://gimbabhanquoc.com/. Thực ra là vẫn chưa hiểu tại sao các quán Hàn đều viết là Kimbab mà quán này lại ghi là Gimbab, định hỏi chị chủ mấy lần mà toàn quên.

Oánh giá chung: 7.5/10

Lưu ý, đồ ăn Hàn có nhiều món cay nóng, nên nếu không ăn được cay, bạn nên hỏi trước khi gọi món để yêu cầu làm bớt cay hơn. Tuy nhiên, món nào đang cay mà bớt cay đi cũng là bớt ngon luôn đấy.

This slideshow requires JavaScript.

Deplov Bonchenski

Y ngớ ngẩn, cù lần, gàn, vừa đầu gấu vừa hèn mọn, lười chảy thây chảy mủ, ruồi đậu vào mép chả buồn đuổi. Đôi lúc hơi ngu, còn phần lớn thời gian thì cực ngu. Lúc nào y cũng lầm lũi như miếng thịt trâu nơi gác bếp.
Deplov Bonchenski
About Deplov Bonchenski 84 Articles
Y ngớ ngẩn, cù lần, gàn, vừa đầu gấu vừa hèn mọn, lười chảy thây chảy mủ, ruồi đậu vào mép chả buồn đuổi. Đôi lúc hơi ngu, còn phần lớn thời gian thì cực ngu. Lúc nào y cũng lầm lũi như miếng thịt trâu nơi gác bếp.

Be the first to comment

Gửi ý kiến